New Toeic 750 Từ và Cụm Từ phổ biến (full ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách New Toeic 750 Từ và Cụm Từ phổ biến (full ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “New Toeic 750 Từ và Cụm Từ phổ biến” (kèm ebook +audio) với tên gốc là “Prep for the new TOEIC keywords and Phrases” là một cuốn sách hiếm, với lượng xuất bản hạn chế. Cuốn sách này bao gồm 750 từ và cụm từ thường gặp trong bài TOEIC trong đó gồm 600 từ đơn + 150 cụm từ TOEIC thường hay xuất hiện, mỗi từ đều có phiên âm, nghĩa tiếng Việt, ví dụ rõ ràng. Đặc biệt là các từ được sắp xếp rất khoa học theo chủ đề, mỗi từ đều được cung cấp thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các từ dễ gây nhầm lẫn. Sách còn kèm 1 đề FULL TEST rất hay!

 

Các chủ đề từ vựng trong sách gồm có: 

1. Thương mại tổng quát

2. Hành chính văn phòng

3. Nhân sự

4. Thu mua

5. Tài chính và ngân sách

6. Các vấn đề về quản lý

7. Nhà hàng và sự kiện

8. Du lịch

9. Giải trí

10. Sức khỏe

11. 150 cụm từ sắp xếp theo thứ tự alphabet

 

1. CLICK LINK DOWNLOAD (BOOK) TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD (AUDIO MP3) TẠI ĐÂY.

Sách New Toeic 750 Từ và Cụm Từ phổ biến (full ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"