Trọn bộ sách Junior Comprehension 1,2,3

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Junior Comprehension 1,2,3. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ sách Junior Comprehension 1,2,3” là loạt các sách đọc hiểu minh họa được phân loại dành cho các em học sinh tiểu học. Phong phú về vốn từ vựng và phát triển ngôn ngữ, sách có các bài đọc được quan tâm cao để tạo động lực và giải trí cho học sinh.

Nội dung sách xoay quanh các chủ đề:

• Fast food
  • The picnic
  • The science lesson
  • Learn a second language
  • USA holiday diary
  • Fun with science
  • The Wright brothers
  • Chimpanzees
  • Have you heard the joke about…
  • The talkative tortoise
  • Speed
  • School stories
  • Making a TV serial
  • How to use a computer safely
  • A detective puzzle
  • Girl on the Titanic (part 1)
  • Girl on the Titanic (part 2)
  • Letters to a magazine
  • A builder’s story

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Junior Comprehension 1,2,3 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!