Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cô Mai Phương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cô Mai Phương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của Cô Mai Phương biên soạn gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức, sát với các đề thi thật của kỳ thi THPT, nhằm tạo cho các bạn học sinh những kỹ năng làm bài, thử sức, rèn luyện một cách cẩn thận để tạo ra một cơ sở kiến thức vững chắc, tự tin trước kỳ thi thật, nhằm đạt đến điểm cao nhất.


Mỗi đề thi đều được đều có đáp án và lời giải chi tiết, cộng với một lượng từ mới hết sức phong phú  giúp các bạn học sinh dễ dàng kiểm tra đáp án, tìm ra lỗi sai và khắc phục, bổ sung kiến thức.


Cuốn sách của cô Mai Phương luôn được độc giả đón nhận một cách tức cực, bởi những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của Cô luôn là những kiến thức quý báu đúc kết trong các quyển sách nhằm hướng dẫn các bạn học, hiểu bài một cách sâu sắc, đồng thời chuẩn bị được một lượng kiến thức tốt đạt điểm cao trong các kỳ thi.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD PHIÊN BẢN MỚI TẠI ĐÂY

Sách Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cô Mai Phương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"