Diary of a Wimpy Kid (10 ebooks)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Diary of a Wimpy Kid (10 ebooks). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách Diary of a Wimpy Kid” (10 ebooks) – Nhật ký của cậu bé nhút nhát là bộ sách học tiếng anh hay cuốn hút, hấp dẫn trên từng trang viết của Diary of a wimpy kid đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên.

Bạn đọc chắc chắn sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp, những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của Greg. Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đã đi vào văn học với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất và chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.


Chính những yếu tố bất ngờ, hài hước, đã đem Diary Of A Wimpy Kid – Nhật ký của cậu bé nhút nhát đã trở thành bộ truyện được yêu thích bậc nhất thế giới trong 10 năm qua. Một điều đặc biệt nữa thì đây cũng là bộ sách giúp các em học tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày nhờ vừa đọc truyện – vừa học tiếng Anh!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOKS TẠI ĐÂY

Sách Diary of a Wimpy Kid (10 ebooks) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"