Trọn bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1 tập 2 cực hay

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1 tập 2 cực hay. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 4” là bộ sách  sẽ giúp cho các con có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân được hiệu quả. Sách được xây dựng theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

Sách sẽ cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ vựng – ngữ pháp – ngữ âm. Rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết.

Nội dung các bài học thiết kế chi tiết, rõ ràng để con tự học dễ hiểu, ba mẹ tự ôn cho con để các con nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân hiệu quả! Ba mẹ sử dụng sách hướng dẫn cho các con học ở nhà rất tốt.

LINK TẢI SÁCH TRỌN BỘ 2 QUYỂN TẬP 1 VÀ 2 TẠI ĐÂY.


Video em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1:


Video em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1:
Sách Trọn bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1 tập 2 cực hay được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"