Luyện giải bộ đề Kiểm tra định kì Tiếng anh 10

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện giải bộ đề Kiểm tra định kì Tiếng anh 10. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Luyện giải bộ đề kiểm định kỳ Tiếng Anh 10 do tác giả Dương Hương biên soạn theo chương trình mới là cuốn sách đầu tiên trên thị trường có tuyển tập các đề ôn tập theo sát khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Sách giúp các em học sinh lớp 10 hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.


Sách Luyện giải bộ đề kiểm định kỳ Tiếng Anh 10 tuyển tập các đề hay, chọn lọc, hệ thống một cách đầy đủ các dạng bài tập trắc nghiệm, tự luận để các em ôn luyện, thử sức và nâng cao kỹ năng làm các bài kiểm tra tiếng anh của mình thông qua: 12 đề kiểm tra 15 phút, 12 đề kiểm tra 45 phút và 6 bài kiểm tra cuối kỳ được biên soạn kỹ lưỡng.

Đây thực sự là cuốn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh trong việc:

  • Ôn tập, rà soát, củng cố lại kiến thức được học trên lớp nhờ hệ thống đề được sắp xếp khoa học, hợp lý.
  • Có cơ hội va chạm với cách thức ra đề của chương trình Tiếng Anh mới từ đó hình thành tư duy giải để nhanh để tăng điểm số.Trong đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kỳ có thêm phần kiểm tra kỹ năng Listening – Điều mà các cuốn sách tham khảo hiện nay chữ có
  • Tự học, tự đánh giá, tự trau dồi thêm phần kiến thức chưa vững nhờ lời giải được giải thích rõ ràng kèm với việc nhắc nhớ lại các kiến thức quan trọng và các mẹo giải đề nhanh.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Luyện giải bộ đề Kiểm tra định kì Tiếng anh 10 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"