Family and Friends 6 (Full book+audio) download

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Family and Friends 6 (Full book+audio) download. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Family and Friends

là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ âm. Với chương trình dạy và học như thế, học sinh có thể phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, cũng như các em có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Family and Friends kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ. Mỗi học sinh có một cách học khác nhau. Một số em có học lực tốt hơn các em khác (người học có thiên hướng tiếp thu trực quan), một số em thích nghe (người học có thiên hướng tiếp thu qua kênh âm thanh), một số em thích đọc và viết và một số em thích hoạt động (người học có thiên hướng vận động).

CLICK LINK DOWNLOAD BOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Family and Friends 6 (Full book+audio) download được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!