26 đề thi tiếng anh chuyên trung học cơ sở – Nguyễn Thị Chi

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 26 đề thi tiếng anh chuyên trung học cơ sở – Nguyễn Thị Chi. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “26 Đề Tiếng Anh trung học cơ sỏ – bồi dưỡng học sinh giỏi” do tác giả Nguyễn Thị Chi chủ biên sẽ cung cấp cho các em 26 đề Tiếng Anh với đa dạng các dạng bài tập giúp các em rèn luyện kĩ năng làm bài của mình. Rèn luyện kĩ năng làm bài tập là các tốt nhât để giúp các em hoàn thành tốt các bài tập trong các kì thi.

Cuốn sách được chia thành 4 phần với 100 câu hỏi:

  • Ngữ âm: Gồm 5 câu hỏi trắc nghiệm về cách phát âm (nguyên âm, phụ âm, tập hợp âm) hoặc về trọng âm từ.
  • Ngữ pháp – Từ vựng: Gồm các bài tập trắc nghiệm và tự luận về việc vận dụng các kiến thức ngữ pháp, mẫu câu, dạng từ, cách dùng từ…ở cấp độ câu và đoạn văn.
  • Kĩ năng đọc: Gồm các bài kiểm tra đọc hiểu các thể loại khác nhau dưới cả hai hình thức trắc nghiệm và tự luận.
  • Kĩ năng viết: Gồm các bài luyện viết câu và viết bài

Phần bài tập đa dạng sẽ giúp các em linh hoạt và tự tin hơn khi làm bài thi. Phần đáp án sẽ giúp các em tự kiểm tra kết quả và kiến thức của mình. Đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em củng cố và nâng cao kiến thức của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách 26 đề thi tiếng anh chuyên trung học cơ sở – Nguyễn Thị Chi được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"