Trọn bộ Economy TOEIC LC RC 1000 volume 1,2,3,4,5 (Bản siêu đẹp)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ Economy TOEIC LC RC 1000 volume 1,2,3,4,5 (Bản siêu đẹp). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ sách Economy TOEIC LC RC 1000 volume 1,2,3,4,5 (Bản siêu đẹp) bao gồm ebook +audio+ Answer Key, đây là bộ sách được biên soạn dành cho tất cả các cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với từng Volume của sách và được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5. 

Với mỗi Volume sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF)  để giúp các bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho các bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các  bạn làm quen dần.


Đối với các bạn chỉ cần 450-500 để ra trường các bạn chỉ cần ôn luyện thật kĩ Economy LC volume 1 và volume 2 kết hợp giải một số đề là có thể đạt yêu cầu. Ở mức độ Economy Toeic Volume 3, 4, 5 thì độ khó sẽ tăng dần lên và dành cho các bạn muốn đạt kết quả trên 600+. Bên cạnh bộ Economy thì các bạn có thể tham khảo thêm ETS Toeic [Hiện nay đã có bản ETS Toeic 2020 trên idt.edu.vn] kết hợp nghe các bản tin tiếng anh như VOA, BBC, nghe nhạc, xem phim song ngữ…vừa giúp các bạn nâng cao kĩ năng nghe vừa có thể xả stress, thư giãn…

OR

Sách Trọn bộ Economy TOEIC LC RC 1000 volume 1,2,3,4,5 (Bản siêu đẹp) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"