Oxford Discover 5 book + audio

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Oxford Discover 5 book + audio. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Oxford Discover 5” là cuốn thứ 4 trong bộ sách Oxford Discover (gồm 7 mức độ trong đó quyển Oxford Discover 5 cho các em học sinh lớp 3 độ tuổi 9-10 tuổi, còn các quyển từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,6 mức tương ứng với các em ở độ tuổi từ  6-12 tuổi tương ứng với trình độ các em ở lớp tiểu học). Bộ sách này tập trung vào việc sử dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò tự nhiên của học sinh. Nó cho phép các em đặt câu hỏi của riêng mình, tìm câu trả lời của riêng và khám phá thế giới xung quanh của các em, cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.


Bộ sách Oxford Discover gồm 6 levels cung cấp cho học sinh và giáo viên những công cụ để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ với tương lai tuyệt vời.

4 Kỹ Năng Cần Có Của Người Thành Công Trong Thế Kỷ 21:

 • Tư duy biện luận: Bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION giúp học sinh tìm kiếm câu trả lời, suy luận trong bài học, điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và sâu kiến thức có được trong bài học.
 • Truyền thông: học sinh thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện được sự tự tin của bản thân.
 • Cộng tác: các em sẽ được học theo nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra kết quả tốt nhất.
 • Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.


Bộ giáo trình Oxford Discover mở rộng nhiều sản phẩm đính kèm nhằm hỗ trợ tối đa việc dạy học của giáo viên và phát huy khả năng tiếp thu của học sinh. Mỗi bài học các em sẽ được bổ sung chuyên sâu kiến thức bằng video trực quan, âm thanh, hình ảnh sống động thông qua các clip thực tế, games vui nhộn, các thiết bị hiện đại.

Oxford Disover 5 giúp mở rộng vốn từ, ngữ pháp, và đặc biệt là nâng cao kỹ năng giao tiếp của các em.

Thông qua các câu chuyện, thực hành phối hợp tay và mắt và các hoạt động sôi nổi dẫn đến việc đọc và viết các câu đơn giản. Các hoạt động giải quyết vấn đề khuyến khích trẻ suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo. Bài học giá trị dạy cho trẻ cách cư xử cả bên trong và bên ngoài lớp học.


Oxford Discover 5 bao gồm:

 • Oxford Discover 5 – Audio CD (4 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 5 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 5 – Student Book (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Grammar (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Teaching Notes (Pdf)
 • Oxford Discover 5 – Writing and spelling (Pdf)


1.CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK STUDENT BOOK TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD WB,ST,TB TẠI ĐÂY

3. CLICK LINK DOWNLOAD DVD TẠI ĐÂY

4. CLICK LINK DOWNLOAD CD1 TẠI ĐÂY

5. CLICK LINK DOWNLOAD CD2 TẠI ĐÂY

6. CLICK LINK DOWNLOAD CD3 TẠI ĐÂY

7. CLICK LINK DOWNLOAD CD4 TẠI ĐÂY
Sách Oxford Discover 5 book + audio được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"