Bộ sách tiếng Anh 10 Global Success / Friends Global / i-Learn Smart World

1. TIếng Anh 10 Global Success

Global Success là bộ sách giáo khoa Tiếng Anh được biên soạn dựa trên Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh (Ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách do GS.TS. Hoàng Văn Vân là Tổng chủ biên và có sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Macmillan Education (ở bậc Tiểu học) và Pearson Education (ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông).

Sách Tiếng anh 10 Global Success xoay quanh bốn chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Cuộc sống của chúng ta (Our lives) ; xã hội của chúng ta (Our society); Môi trường của chúng ta (Our Environment) và tương lai của chúng ta (Our Future). Bốn chủ điểm này được cụ thể hóa thành 10 đơn vị học bài (Unit), mỗi đơn vị học bài tương ứng với một chủ đề (Topic). Sau mỗi chủ điểm là một bai ôn tập (Review), tập trung vào rèn luyện kiến thức ngôn ngữ và phát triển kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học

Nội dung sách giáo khoa Tiếng anh 10 Global Success:

 • UNIT 1 FAMILY LIFE
 • UNIT 2 HUMANS AND THE ENVIRONMENT
 • UNIT 3 MUSIC
 • REVIEW 1
 • UNIT 4 FOR A BETTER COMMUNITY
 • UNIT 5 INVENTIONS
 • REVIEW 2
 • UNIT 6 GENDER EQUALITY
 • UNIT 7 VIET NAM AND INTERNATIONAL ORGANISATIONS
 • UNIT 8 NEW WAYS TO LEARN
 • REVIEW 3
 • UNIT 9 PROTECTING THE ENVIRONMENT
 • UNIT 10 ECOTOURISM

Link tải về: Download Tiếng Anh 10 Global Success PDF

2. TIếng Anh 10 i-Learn Smart World

i-Learn Smart World là khóa học Anh ngữ 7 cấp độ dành cho học sinh trung học, được phát triển bởi một đội ngũ các tác giả, giáo viên quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm để hoàn toàn phù hợp với lớp học tại Việt Nam.

 • Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Nội dung được biên soạn và thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam, lấy yếu tố văn hóa Việt Nam làm nền tảng xây dựng.
 • Trọn bộ là sự liên thông 12 cấp độ với i-Learn Smart Start dành cho học sinh Tiểu học (cấp 1) và i-Learn Smart World dành cho học sinh Trung học (cấp 2-3).
 • Giúp phát triển tư duy, kỹ năng phản biện và đồng thời các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Làm quen với các dạng bài thi quốc tế thông qua các bài tập.

Tiếp nối bộ sách tiểu học i-Learn Smart Start, Sách i-Learn Smart World được Nhà xuất bản Đại Học Huế phối hợp với Công ty TNHH ESVN tổ chức biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh cấp THPT.

Sách Tiếng anh 10 i-Learn Smart World bám sát các chủ đề chủ điểm trong khung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo, cung cấp kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ, từ vựng, văn phạm, phát âm,…Giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng anh.

Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể với các hoạt động học tập đa dạng được thiết kế phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi của học sinh THPT, giúp tạo động lực và hứng thú cho học sinh tham gia học tập.

Sách bao gồm 10 đơn vị bài học (unit) mỗi đơn vị bài học có nhiều bài (Lesson), tập trung vào các chủ đề: Family Life, Entertainment and Leisure, Shopping, International Organizations and Charities, Gender Equality, Community Life, Inventions, Ecology and the Environment, Travel and Touris, và New Ways to Learn.

Mỗi chủ đề có 3 bài học với các hoạt động nhằm rèn luyện các kĩ năng ngôn ngữ, phát triển vốn từ vựng, củng cố và nâng cao kiến thức và kĩ năng giao tiếp, đồng thời cung cấp những kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội nhằm nâng cao tầm hiểu biết và góp phần đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn diện.

 

Link tải: Download Tiếng Anh 10 i-Learn Smart World PDF

3. TIếng Anh 10 Friends Global

Sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Friends Global thuộc bộ sách Friends Series liên thông từ lớp 1 đến lớp 12. Sách được biên soạn dựa theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với định hướng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của học sinh. Mục tiêu chính của bộ sách là trang bị cho học sinh những kĩ năng thiết yếu để trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, văn hóa, sắc tộc,… sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Bộ sách Tiếng Anh 10 Friends Global được Bộ Giáo dục – Đào tạo phê duyệt là sách giáo khoa sử dụng trong cơ sở giáo dục theo quyết định số 442/QĐ-BGDĐT ban hành ngày 28/01/2022.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Friends Global đáp ứng các yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra, phù hợp với sở thích của học sinh trung học và mục tiêu giáo dục định hướng nghề nghiệp của chương trình giáo dục phổ thông.
Sách thiết lập cho học sinh một môi trường học hỏi và rèn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế thông qua những dụng ý biên soạn như sau:
Nội dung sống động với các chủ điểm khoa học, kĩ thuật, nghệ thuật, văn hóa bám sát xu thế hiện hành.
Ngôn ngữ chuẩn quốc tế, mang tính ứng dụng thực tế cao.

Các hợp phần được thiết kế với chủ đích thúc đẩy động lực học và rèn luyện của học sinh. Từ đó học sinh có thể xây dựng phương pháp tự học thích hợp nhất với bản thân. Bộ sách định hướng, dẫn dắt, kiểm tra các hoạt động học tập theo cách mới với:

 • Unit map ở mỗi bài học giúp học sinh định hướng và theo dõi nội dung bài học.
 • Mở đầu mỗi phần học đều giới thiệu mục tiêu, yêu cầu cần đạt, nội dung chính dưới dạng “I can”, giúp lôi cuốn học sinh vào quá trình tìm hiểu, khám phá, vận dụng kiến thức mới.
Chiến lược học cho 4 kỹ năng chính được hướng dẫn chi tiết nhằm giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân.
Phần Culture tạo cơ hội cho học sinh tiếp xúc với những nét đặc trưng trong phong tục, tập quán của các quốc gia khác nhau. Với những kiến thức này, học sinh có thể thuận lợi làm việc với bạn bè quốc tế đến từ mọi nền văn hóa, sắc tộc,…
Bộ sách từng bước kiến thiết và phát triển năng lực ngôn ngữ Anh, giúp học sinh có nền tảng tự tin giao tiếp và lĩnh hội kiến thức ở bậc Đại học hay môi trường làm việc trong xu thế toàn cầu hóa.

.

Link tải: Download Tiếng anh 10 Friends Global PDF

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"