30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 – Cô Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 – Cô Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2” do Cô Trang Anh biên soạn, nằm trong bộ sách 30 chủ đề từ vựng luyện thi THPT QG mục tiêu 9+ gồm 2 tập, hướng tới 30 chủ đề từ vựng trọng tâm, trong đó cuốn tập 2 cung cấp cho các em 15 chủ đề từ vựng bám sát các chủ đề trong sách giáo khoa 10,11,12 thuộc cả 2 chương trình sách cũ và mới. Mỗi bài lại được chia thành 3 bài nhỏ theo mức độ khó tăng dần, mỗi bài nhỏ bao gồm những phần sau: hệ thống từ vựng- bài tập áp dụng- đáp án chi tiết. Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh.


Tham khảo thêm Bộ sách: [30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 – Cô Trang Anh tái bản năm 2019]


Với phương pháp học từ vựng theo chủ đề, lí thuyết áp dụng vào bài tập thực hành kèm phần giải thích đáp án chi tiết, đơn giản và dễ hiểu. Hơn thế nữa, với khoảng hơn 3000 từ vựng và trên 2000 câu trắc nghiệm, chắc chắn cuốn sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu cho các bạn học sinh lớp 10,11,12 để củng cố các bài học trên lớp, luyện phát âm, rèn kĩ năng dịch thuật, cũng như chuẩn bị tốt cho kì thi THPTQG. Ngoài ra, cuốn sách có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn. (Tham khảo thêm cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1)

 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 – Cô Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"