English for everyone junior: Beginners course

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English for everyone junior: Beginners course. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English for everyone junior: Beginners course” là cuốn sách dành cho các em tiểu học có độ tuổi từ 6 -11 tuổi, quyển sách Học tiếng Anh thú vị này sẽ cung cấp các bài tập đơn giản và âm thanh sống động giúp các em nói và đọc hơn 500 từ ngay lập tức.

Đây là cuốn sách mang lại hiệu quả rõ rệt cho các em thông qua chương trình học tiếng anh được phân cấp cẩn thận này, nó cũng thích hợp với cả những em chưa hề có kiến ​​thức về tiếng Anh trước đây. Nó giúp các em hiểu được những điều cơ bản của ngôn ngữ, giúp chúng sử dụng và hiểu tiếng Anh tiểu học một cách rõ ràng và tự tin.

Đặc biệt cuốn sách được thiết kế khoa học với lượng từ vựng được dạy thông qua các hình minh họa hấp dẫn và được củng cố bằng tài nguyên âm thanh. Mỗi điểm ngôn ngữ / ngữ pháp được giải thích trong một bảng điều khiển chuyên dụng, kèm theo các ví dụ rõ ràng về cách sử dụng và củng cố bằng các bài tập. Ở phía sau, có một hướng dẫn viết tay, tổng quan về ngữ pháp và bảng chú giải thuật ngữ ngôn ngữ được sử dụng trong suốt cuốn sách.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Sách English for everyone junior: Beginners course được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"