Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng anh – Lưu Hoằng Trí

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng anh – Lưu Hoằng Trí. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng anh” của tác giả Lưu Hoằng Trí được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo để giúp các em có tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT, đại học. Sách bám sát các chuyên đề, các dạng đề hay ra của các kỳ thi tốt nghiệp cũng như thi vào các trường cao đẳng, đại học, giúp các em tự ôn luyện, làm quen và tự tin trước mỗi kỳ thi.


Cuốn sách tập trung vào 6 chuyên đề chính sau:

  • Chuyên đề 1: Ngữ âm
  • Chuyên đề 2: Từ vựng
  • Chuyên đề 3: Ngữ pháp
  • Chuyên đề 4: Chức năng giao tiếp
  • Chuyên đề 5: Kĩ năng đọc
  • Chuyên đề 6: Kĩ năng viết

Tiếp theo đó là một số đề thi đề nghị (Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Cao Đẳng, Đại Hoc) và phần cuối cùng là các đáp án giúp các em tra cứu sau mỗi khi hoàn thành các bài làm.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK (506 TRANG) BẢN CỰC ĐẸP TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ĐANG ĐƯỢC CHIA SẺ Ở WEBSITE KHÁC TẠI ĐÂY.


Sách Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng anh – Lưu Hoằng Trí được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"