Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Vĩnh Bá

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Vĩnh Bá. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải cuốn sách “Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh” do tác giả Vĩnh Bá biên soạn là bộ sưu tập các bài tập Tiếng Anh được chia thành 12 chủ điểm. Nhằm cung cấp cho các giáo viên Tiếng Anh một nguồn tư liệu giảng dạy và cho các học sinh một tư liệu luyện tập để củng cố kiến thức trước các kì thi.

Để rèn luyện thêm từ vựng, học sinh có thể làm: Các chương  từ I đến V {Muliiple Choice Tests, Lexical Cloze Tests, Open Cloze Tests, Word Pormation và Trios o f Gapped Sentences). Các chương VI {Sentence Compleíion), VII {Sentence transform ation) và VIII ựỉrror Correction) dùng cho việc rèn luyện kĩ năng nhận biết cấu trúc câu.

Ba chương IX (Prepositions), X (Phrasal Verbs) và XI {Correct Verb Porms) là những bài tập quan trọng về giới từ, động từ kép và dạng động từ là những điểm ngữ pháp luôn được hỏi đến trong mọi kì thi tiếng Anh. Chương XII {Reading Comprehemion) là phần không thể thiếu trong mọi giáo trình liếng Anh, cung cấp các bài dọc để rèn luyện kĩ năng hiểu văn. Câu hỏi đi kèm bài đọc thuộc nhiều dạng khác nhau, trong đó dạng câu hỏi đa chọn lựa (Multiple Choicc Questions) là thông dụng nhất trong các kì thi ờ nước ta.


Ngoại trừ chương I (Multiple Choice Tcsts) và II (Lexical Cloze Tests) là những câu hỏi trắc nghiệm về lừ vựng quen thuộc, các phần khác chứa nhưng câu hỏi tự luận yêu cầu người học phải viết câu trả lời. Mặc dù các kì thi THPT Quôc Gia không còn sử dụng câu hỏi tự luận nữa nhưng muốn làm đúng câu hỏi trắc nghiệm, người học phải luyệntập qua những câu hỏi tự luận này.


Cuối sách là 2 phụ lục về giới từ để học sinh tham khảo khi làm các bài tập thuộc chương XI và X. Tập sách này thích hợp cho các học sinh đang ôn thi THPT Quốc Gia Môn tiếng anh, và đặc biệt có ích cho các học sinh chuyên ngữ và các học sinh trong đội tuyển tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp quốc gia, tỉnh hoặc thành phố.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Vĩnh Bá được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"