Hướng dẫn viết đúng ngữ pháp tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Hướng dẫn viết đúng ngữ pháp tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải cuốn sách “Hướng dẫn viết đúng ngữ pháp tiếng anh” của tác giả Thanh Thảo – Thanh Hoa biên soạn nhằm hướng dẫn một cách chi tiết để giúp các bạn học sinh, sinh viên viết đúng ngữ pháp tiếng anh. Sách được bố cục thành 5 phần chia thành 14 chương theo từng chủ điểm rõ ràng nhằm giúp các em sử dụng đúng từ loại như: động từ, danh từ, tính từ, trạng từ, đại từ, các phân biệt các lỗi thường gặp, viết câu đúng và hoàn chỉnh theo văn phong của người bản ngữ…

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Hướng dẫn viết đúng ngữ pháp tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"