New Headway 6 levels (full ebook+audio+video)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách New Headway 6 levels (full ebook+audio+video). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ giáo trình “New Headway 6 levels” (full ebook+audio+video) bao gồm các sách dành cho người học: Student’s boook và Student’s book split edittions, sách dành cho giáo viên: Teacher’s book và Teacher’s resource book, sách bài tập có/ không có đáp án: Workbook with/ without key Audio cho người học: Class audio CDs, công cụ hỗ trợ: New Heaway, đĩa CD thực hành tương tác: Interactive practice CD-ROMS, địa DVD chứa các video tình huống.


Bộ giáo trình New Headway được biết đến như một tài liệu học tiếng anh nổi tiếng và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất đối với người học trên toàn thế giới từ trước đến nay. Rất nhiều trường đào tạo và trung tâm anh ngữ đã sử dụng New Headway là giáo trình giảng dạy và học tập.


New Headway là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp nhiều cấp độ, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người học. Dù bạn mới bắt đầu hay muốn cải thiện nhằm “đánh bóng” kỹ năng tiếng anh, New Headway đều cung cấp được những ấn phẩm tuyệt vời để phục vụ đam mê, sở thích không giới hạn.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO+DVD VIDEO DƯỚI ĐÂY:

Sách New Headway 6 levels (full ebook+audio+video) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"