Giải bài tập tiếng anh lớp 4

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Giải bài tập tiếng anh lớp 4. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Giải bài tập tiếng anh lớp 4” được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 4 có tài liệu tham khảo, học tốt môn tiếng anh, sách gồm 20 đơn vị học bài bám sát sách giáo khoa.

Unit 20: What are you going to do this summer?Unit 19: What animal do you want to see?
Unit 18: What’s your phone number?
Unit 17: how much is the t-shirt?
Unit 16: let’s go to the bookshop
review 3
Unit 15: When’s children’s day?
Unit 14: What does he look like?
Unit 13: Would you like some milk?
Unit 12: What does your father do?
Unit 11: What time is it?
review 2
Unit 10: Where were you yesterday?
Unit 9: What are they doing?
Unit 8: What subjects do you have today?
Unit 7: What do you like doing?
Unit 6: Where’s your school?
review 1
Unit 5: can you swim?
Unit 4: When’s your birthday?
Unit 3: What day is it today?
Unit 2: i’m from japan
Unit 1: nice to see you again

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Giải bài tập tiếng anh lớp 4 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!