First Friends 1 Book + Audio full download

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách First Friends 1 Book + Audio full download. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “First Friends 1” là giáo trình thứ nhất trong bộ sách First Friends của tác giả Susan Lannuzzi, đây là bộ sách tiếng anh dành cho lứa tuổi mẫu giáo từ 2-5 tuổi. Sách được thiết kế với các hình ảnh vui nhộn, gần gũi cuộc sống, cũng như các chủ điểm đơn giản,giúp các em dần dần làm quen và hình thành tư duy ngôn ngữ tiếng anh, sách thiên về giao tiếp, ngoài ra cũng có một hệ thống từ vựng đủ để các em có thể giao tiếp với những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày: như từ số đếm, chữ cái, con vật, đồ vật, trái cây, gia đình và bạn bè…

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

OR LINK DOWNLOAD FULL 1,2 TẠI ĐÂY


Sách First Friends 1 Book + Audio full download được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"