Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 tập 1 – TheWindy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 tập 1 – TheWindy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 tập 1” do TheWindy biên soạn nhằm cung cấp cho các em các đề hay, để giúp các em luyện tập nâng cao kỹ năng làm bài tập tiếng anh của mình. Sách bao gồm các đề kiểm tra: Đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra giữa kì, đề kiểm tra cuối kì và đề thi học sinh giỏi. Các đề kiểm tra này được biên soạn cẩn thận và bám sát chương trình sách giáo khoa mới. Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng anh của người bản ngữ

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 7 tập 1 – TheWindy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"