Ebook từ vựng thường gặp, bám sát đề thi toeic

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ebook từ vựng thường gặp, bám sát đề thi toeic. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Khi luyện thi TOEIC chắc hẳn ai cũng biết tới cuốn sách 600 từ vựng TOEIC (600 TOEIC Essential Words). Cuốn sách này đưa ra 600 từ vựng hay gặp trong đề thi TOEIC được chia theo chủ đề. Đã có nhiều biến thể được các giáo viên TOEIC biên soạn để phù hợp hơn với cách học của người Việt, cũng như là phù hợp hơn cho từng cấp độ – năng lực học viên. Cũng dựa trên việc tìm hiểu các đề thi qua các năm, giáo trình “Từ vựng thường gặp ôn thi Toeic” cho chúng ta một cách tiếp cận sát hơn với các từ vựng trong Toeic.

LINK TẢI SÁCH TỪ VỰNG THƯỜNG GẶP TRONG TOEIC

Sách Ebook từ vựng thường gặp, bám sát đề thi toeic được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"