Chia sẻ video khóa học chinh phục tiếng anh cho người mất gốc

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chia sẻ video khóa học chinh phục tiếng anh cho người mất gốc. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ video khóa học chinh phục tiếng anh cho người mất gốc là một khóa học hay để các bạn đang có một nền tảng tiếng anh chưa tốt, luyện tập và nâng cao trình độ phát âm, vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp của mình. Bộ video của khóa học này bao gồm 91 video được cô Ngọc Ánh giới thiệu đến các bạn một cách tỉ mỉ phương pháp học, cách phát âm, nâng cao vốn từ vựng, với các chủ đề thân thiện dễ hiểu, giúp các bạn năng khả năng giao tiếp một cách rõ rệt.

Ai nên học khóa tiếng anh dành cho người mất gốc này:

• Học sinh muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh
  • Sinh viên, người đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng anh để tham gia vào các thi lấy chứng , phỏng vấn xin việc
  • Dân văn phòng muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo từ con số 0
  • Người muốn học tiếng anh để có thể đi du lịch nước ngoài
  • Người làm việc trong các môi trường cần giao tiếp tiếng anh: nhà hàng, khách sạn, du lịch, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, sale, marketing
  • Người hoàn toàn mù tiếng anh, cần môt lộ trình học tiếng anh rõ ràng.
  • Người muốn học tiếng anh, nhưng chưa có phương pháp học hiệu quả
  • Người thiếu động lực, thiếu kiên trì học tiếng Anh

Sau khi học xong khóa này chúng ta sẽ có những gì trong tay:

• Biết cách xây dựng lộ trình học tiếng anh một cách khoa học và phù hợp với bản thân.
  • Nắm rõ được cách phát âm tiếng anh chuẩn như người bản ngữ
  • Áp dụng thành công các phương pháp gia tăng vốn từ vựng siêu nhanh, nhớ lâu
  • Thực hành những tình huống giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống và công việc
  • Có được nền tảng tiếng anh toàn diện: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp
  • Được truyền cảm hứng và động lực để chinh phục được tiếng Anh.

Còn chờ gì nữa anh em, download về cày thôi!

Note: khóa học này được chia sẻ trên blog: hoctienganhhangngay.

CLICK LINK DOWNLOAD 91 VIDEO KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

or link dự phòng:

CLINK LINK DOWNLOAD DỰ PHÒNG TẠI ĐÂY

Sách Chia sẻ video khóa học chinh phục tiếng anh cho người mất gốc được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!