Reading for the Real world 1,2,3 (ebook+answer key)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Reading for the Real world 1,2,3 (ebook+answer key). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Reading for the Real world 1,2,3(ebook+answer key) bao gồm 4 mức độ sẽ cung cấp một cách đa dạng các chủ đề được trình bày trong mỗi cuốn sách sẽ thu hút các bạn đọc có sở thích đa dạng, từ đó nâng cao vốn từ vựng hữu ích thường gặp trong các bài đọc học thuật từ các lĩnh vực khác nhau. Mỗi bài đọc trong loạt bài Đọc này, sẽ được kèm theo các bài tập được thiết kế để khuyến khích học sinh khám phá các chủ đề đọc thông qua các hoạt động nói, viết và từ vựng.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂYSách Reading for the Real world 1,2,3 (ebook+answer key) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"