Bài tập tiếng anh 7 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 7 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 7” của tác giả Bùi Văn Vinh – Dương Thị Hồng Điệp (Có đáp án) được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học cơ sở, nhằm nâng cao phương pháp làm bài tập tiếng anh của các em cũng như mở rộng vốn từ vựng và giúp các em nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp.


Cuốn sách được chia thành các đơn vị học bài, mỗi bài học lại có cấu trúc như sau:

PART 1: GRAMMAR REVIEW

PART 2: EXERCISES

A. PHONETICS

B. VOCABULARY AND GRAMMAR

C. READING

D. WRITING

PART 3: TEST YOURSELF

Tác giả cuốn sách Bùi Văn Vinh là ai: 

Là Giáo viên Tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều năm luyện thi THPT Quốc Gia, là tác giả của nhiều đầu sách được bạn đọc yêu mến.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH SCAN TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK BẢN ĐẸP TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD DÀNH CHO GV

Sách Bài tập tiếng anh 7 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"