English Vocabulary for High School With Over 1000 Words

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English Vocabulary for High School With Over 1000 Words. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English Vocabulary for High School With Over 1000 Words” được thiết kế bao gồm các từ tiếng Anh cần thiết cho giáo dục trung học cũng như đại học. Cuốn sách chủ yếu được viết cho những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và mong muốn hiểu văn bản tiếng Anh bình đẳng như người bản ngữ.

  • Phần đầu tiên của cuốn sách là một bài tập được cấu trúc để cung cấp một hướng dẫn đầy đủ để hiểu văn bản tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực.
  • Phần thứ hai là từ vựng thời hiện đại cho người đọc. Nó cũng cung cấp thông tin liên lạc hiệu quả cho những người làm việc trong môi trường doanh nghiệp năng động ngày nay.

Một sinh viên hoàn thành khóa học này có khả năng xác định, hiểu và cam kết ghi nhớ hơn 50.000 từ theo yêu cầu của bất kỳ người được giáo dục tốt nào. Đối với giáo viên tiếng Anh, cuốn sách này là một văn bản rõ ràng và ngắn gọn, dễ hiểu, thân thiện với người dùng, cô đọng và lý tưởng để tham khảo nhanh.

Hãy xem kiến ​​thức của bạn về hai mươi bảy từ nhập môn chính trong môn học này có thể mở rộng lên 35.000 từ và hơn 50.000 từ trong một thời gian ngắn. Thông qua quá trình học các nghĩa và định nghĩa của từ, môn học toàn diện này cho thấy sự biến đổi phong phú trên toàn cầu trong đời sống xã hội và văn hóa, đồng thời giúp học sinh mở rộng năng lực trí tuệ của mình. Các câu tạo thành bài tập kết hợp vô số ví dụ từ các quốc gia hiện đại để nhấn mạnh các sự kiện và lý thuyết lịch sử trong cả các ngành nhân văn và khoa học tự nhiên.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách English Vocabulary for High School With Over 1000 Words được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"