Cẩm nang tiếng anh dành cho sinh viên (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cẩm nang tiếng anh dành cho sinh viên (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Cẩm nang tiếng anh dành cho sinh viên” bao gồm (ebook+audio) do Cô Hoa biên soạn là cuốn cẩm nang hay, cần thiết cho các em sinh viên để giúp các em củng cố nền tảng kiến thức từ vựng – Ngữ pháp, đồng thời tăng khả năng giao tiếp thông qua 20 chủ điểm hội thoại thông dụng. 


Tiêu chí mà cuốn sách này muốn đem lại cho các bạn sinh viên đó là:

  • Tập trung vào TỪ VỰNG: các bài học được giản lược nhất và dễ học nhất, mỗi bài học đều để trống các từ vựng, học viên nghe file sau đó điền vào. Các câu đơn ngắn khá dễ đối với người bắt đầu
  • Mở rộng thêm kỹ năng mới cho các em: đối với các bạn tân sinh viên đa phần cấp 3 đều chỉ tập trung học ngữ pháp thì đây là cơ hội cho các bạn được thực hành luyện nghe và ứng dụng vào hội thoại
  • Chinh phục TOEIC một cách nhanh nhất: thông qua tài liệu này, các bạn có thể chuẩn bị cho mình một lượng từ vựng nhất định và rèn luyện kỹ năng nghe để bắt đầu chinh phục chứng chỉ TOEIC.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Cẩm nang tiếng anh dành cho sinh viên (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"