Bộ Flashcard tiếng anh (Fruits – Vergetables – Animals – Vehicles – Flower)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ Flashcard tiếng anh (Fruits – Vergetables – Animals – Vehicles – Flower). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ “Bộ Flashcard tiếng anh (Know your Fruits – Vergetables – Animals – Vehicles – Flower)” tập hợp các bức ảnh màu sắc minh họa đẹp sinh động, vui nhộn, với lượng từ vựng phù hợp với các em học sinh tiểu học: từ các con vật, trái cây, các loại rau, phương tiện giao thông, cho đến các loài hoa

Có thể nói Flashcard là phương pháp học từ vựng tiếng anh rất phổ biến. Flashcard giúp các bé học từ vựng bằng cách lặp lại liên tục các hình ảnh, từ vựng cho đến khi não bộ ghi nhớ được chúng .

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bộ Flashcard tiếng anh (Fruits – Vergetables – Animals – Vehicles – Flower) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"