500 câu hỏi kinh điển trong Toeic Part 5

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 500 câu hỏi kinh điển trong Toeic Part 5. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “500 câu hỏi kinh điển trong Toeic Part 5” tập hợp các câu hỏi cực sát đề thi thật cùng đáp án chi tiết, đây thực sự là cẩm nang không thể thiếu nếu như các bạn muốn làm tốt phần thi Part 5 Toeic. Cuốn sách được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm đến từ Toeic Academy. “500 câu part 5 siêu kinh điển” là tổng hợp những cấu trúc và từ vựng thường xuyên bắt gặp trong các đề Toeic. Không chỉ giải thích đáp án chi tiết. Cuốn sách còn đưa ra các ví dụ cụ thể, từ vựng và cấu trúc được đặt trong ngữ cảnh khác nhau, cắt nghĩa đáp án một cách dễ hiểu nhất. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến một số “Mẹo” nhỏ giúp người đọc đưa ra đáp án một cách nhanh chóng và dễ dàng


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 500 câu hỏi kinh điển trong Toeic Part 5 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"