Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng anh (có đáp án và giải chi tiết) do Cô Trang Anh – Min Trang biên soạn với mong muốn giúp các bạn học sinh có định hướng ôn tập tốt, ôn thi có trọng điểm trong giai đoạn nước rút.


Tham khảo thêm cuốn sách: “Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng – Cô Trang Anh

Tham thảo thêm cuốn sách : 2000 English Collocations and Idioms – Cô Trang Anh

Nội dung cuốn sách Trọng tâm kiến thức luyện thi thptqg 2020 tiếng anh được thiết kế gồm 3 phần sau:

Phần 1: hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm sẽ có trong đề. Mỗi một mảng kiến thức trong phần này đều được chia thành 2 phần: lí thuyết+ bài tập áp dụng. Ngoài ra, phần 1 còn chú trọng vào những fan khó như: collocations, đồng nghĩa- trái nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn. Đặc biệt còn có phần hệ thống 124 cặp từ dễ gây nhầm lẫn trong Tiếng Anh và một số lượng lớn bài tập áp dụng.

Phần 2: là các đề tự luyện. Đề được soạn chuẩn form, chuẩn cấu trúc, chuẩn ma trận kiến thức, và chuẩn mức độ như tính chất của kì thi THPTQG năm nay ( đề sẽ nhẹ hơn so với mức độ đề trong cuốn 35 đề minh hoạ).

Phần 3: đáp án (đầy đủ cho cả phần 1 + 10 đề luyện tập của phần 2)

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FULL WORD DÀNH CHO GV

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD + ĐÁP ÁN THEO TỪNG PHẦN

Sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"