English Vocabulary Organiser – 100 topics for self-study

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English Vocabulary Organiser – 100 topics for self-study. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English Vocabulary Organiser – 100 topics for self-study” cung cấp cho bạn đọc 100 chủ đề như: Age, Stages of life, Babies and children, Death, Family, Friends, …Trong mỗi chủ đề, sẽ có từ 5 – 7 bài tập nhỏ, mỗi bài sẽ giúp bạn học một mảng từ vựng (Noun phrases, Phrasal Verbs, Collocations, …) của chủ đề. Các bài tập thường là điền từ, nối, … từ mức cơ bản đến nâng cao kèm hình ảnh minh họa và đáp án.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách English Vocabulary Organiser – 100 topics for self-study được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"