Learn English 300% Faster

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Learn English 300% Faster. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bạn có muốn nói tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ không? Bạn có muốn nói một cách tự tin và dễ dàng, gây ấn tượng với mọi người bằng cách bạn học nói tiếng Anh nhanh như thế nào? Bạn có muốn nhớ từ mới và phát âm nhanh và vĩnh viễn không? Nếu vậy, Cuốn sách Learn English 300% Faster là cuốn sách dành cho bạn!

Bạn sẽ học được ba sai lầm khủng khiếp 99% người học tiếng Anh mắc phải khiến họ mất nhiều năm để học. Tìm hiểu các thủ thuật bộ nhớ của các bậc thầy học ngôn ngữ nhanh nhất thế giới, các thủ thuật tương tự mà họ sử dụng để ghi nhớ hàng trăm từ mỗi ngày. Học tiếng Anh: Nhanh hơn 300% – 69 Mẹo tiếng Anh thậm chí còn dạy bạn cách tập trung vào đúng từ và đúng phần ngôn ngữ, để bạn không lãng phí thời gian và đảm bảo rằng bạn thực sự nói một cách tự tin, ngay từ bài học đầu tiên. Cộng với 21 tài nguyên trực tuyến tốt nhất cho bất kỳ người học tiếng Anh nào – chỉ riêng những viên đá quý này sẽ giúp bạn học nhanh hơn 300%!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Learn English 300% Faster được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"