Bộ giáo trình New English File 6 mức độ (full ebook + audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ giáo trình New English File 6 mức độ (full ebook + audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

New English File 6 mức độ (full ebook + audio) là bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford với đầy đủ cấp độ từ New English File Beginner, New English File Elementary, New English File Pre-Intermediate, New English File Intermediate, New English File Upper-Intermediate cho đến New English File Advanced. Giáo trình New English File hiện đang được đa số các trường Đại học sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh A1, A2, B1 và B2.

 
Trong đó tương ứng các mức độ như sau:
 
Beginner = A1
Elementary = A1 & A2
Pre – Intermediate = B1
Intermediate = B1 & B2
Upper – Intermediate = B2 & C1
Advanced = C2
 

 
Series 6 mức độ này được trình bày và phân chia trình độ một cách rõ ràng và hợp lý, giúp người học có thể đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh mà không bị bỡ ngỡ.
 
Nội dung New English File được nghiên cứu phù hợp cho mọi đối tượng từng cấp độ nên người mới bắt đầu tìm hiểu tài liệu học tiếng anh giao tiếp cũng không bị bỡ ngỡ với Beginner.
 
New English File được xây dựng dựa theo kiến thức và kỹ năng của người học. Vì vậy, bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp này cũng thiết kế đủ để giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó sẽ chia thành các chủ điểm rõ ràng về:
 
Grammar (Ngữ pháp)
Vocabulary (Từ vựng)
Pronuciation (Phát âm)
Speaking (giao tiếp -nói)
 
Mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các tài liệu:
 
Giáo trình: Student’s Book, Test Booklet, Workbook, Teacher’s Book, Audio CD ,Bonus Test and Assessment CD-ROM, DVD Video Training
 

Sách Bộ giáo trình New English File 6 mức độ (full ebook + audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

    1. Đinh Thị Dung 24/03/2021
      • Minh Khoa 29/03/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"