Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 tập 1,2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 tập 1,2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 tập 1,2 do The Windy soạn thảo nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, Nhóm biên soạn đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 1,Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 -Tập 2  với hy vọng mang loại cho các em học sinh lớp 6 những kiến thức quan trọng và bổ ích.


Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ giáo dục. Trong mỗi bài tập trung vào phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất:


  • Phần 1: Ngữ âm. Phần này cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm. Hỗ trợ việc nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo chuẩn người bản xứ.
  • Phần 2: Từ vựng. Phần này cung cấp lượng lớn từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học.
  • Phần 3: Ngữ pháp. Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em. Với những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này, các em học sinh có thể sử dụng ngữ pháp tiếng anh một cách thành thạo.

Hiểu sâu sắc về 3 mảng kiến thức ngôn ngữ Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp, kết hợp cùng việc luyện kỹ năng nghe –  nói – đọc – viết sẽ giúp cho khả năng tiếng Anh của các em học sinh sẽ đạt đến độ hoàn hảo.

1. CLICK LINK DOWNLOAD TẬP 1 TẠI ĐÂY

2. CLICK LINK DOWNLOAD TẬP 2 TẠI ĐÂY.


Share thêm bộ tài liệu toàn tập, đồ sộ (cực hay) tiếng anh 6

CLICK LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 6 tập 1,2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"