Top 5 quyển sách ôn thi Toeic theo định dạng năm 2019

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Top 5 quyển sách ôn thi Toeic theo định dạng năm 2019. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Có phải bạn đang hoang mang về kỳ thi Toeic tới đây có hiệu lực từ ngày 01/06/2019 sẽ thay đổi so cấu trúc với các đề thi trước đó. Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và học cũng như có mong muốn thi Toeic thì sẽ bắt đầu với việc nghiên cứu 5 cuốn sách được coi là hay nhất năm 2019 cho việc thi Toeic theo định dạng mới, nếu những bạn đã trải qua kỳ thi Toeic theo định dạng cũ rồi thì nên có bước review lại sự khách nhau (thay đổi) cấu trúc giữa 2 phiên bản này kể cả nội dung đọc và nghe.Đề thi Toeic phiên bản 2019:
Đề thi TOEIC gồm 2 phần là Listening (Nghe Hiểu) và Reading (Đọc Hiểu), với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian thi TOEIC là 45 phút cho Listening và 75 phút cho Reading. Như vậy, tổng thời gian làm bài là 2 giờ đồng hồ cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Tổng điểm tối đa cho mỗi phần thi là 495 điểm. Tức điểm tối đa cho cả bài thi TOEIC là 990
1. Cấu trúc bài thi TOEIC – Phần Listening (Nghe Hiểu)
  • Phần Listening (Nghe hiểu): gồm 4 phần (từ Part 1 đến Part 4) với 100 câu làm trong thời gian là 45 phút. Thí sinh lần lượt nghe từ Part 1 đến Part 4. Khi kết thúc phần Listening bạn sẽ được thông báo.
  • Khác với nhiều kỳ thi khác, giọng đọc trong bài thi TOEIC là của nhiều nước nói tiếng Anh, trải đều từ Mỹ, Canada, Anh đến cả Úc và New Zealand. Do đó mà để làm tốt phần Listening, trong quá trình luyện nghe TOEIC, bạn phải chịu khó luyện nghe thêm cả giọng Anh và Úc thì mới tự tin làm bài được.

2. Cấu trúc bài thi TOEIC – Phần Reading (Đọc Hiểu)

  • Phần Reading (Đọc hiểu): gồm 3 phần (từ Part 5 đến Part 7) với 100 câu làm trong thời gian là 75 phút. Dù đề thi TOEIC trình bày các câu hỏi theo thứ tự từ Part 5 đến Part 7, nhưng trong phần Reading này thí sinh được phép làm bất cứ câu nào trước cũng được.
  • Lưu ý  quan trọng: một khi đã chuyển qua thời gian cho phần Reading rồi thì bạn không được trở lại và đánh dấu vào phần Listening nữa, nếu không sẽ bị phạm quy.
Nội dung tiếp theo điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới đó là: Những quyển sách nào được đánh giá là tốt nhất hiện nay cho việc ôn thi Toeic với định dạng mới có hiệu lực từ 01/06/2019. Dựa trên những khảo sát gần đây của các trung tâm luyện thi Toeic nổi tiếng, idt.edu.vn gửi tới các bạn 5 quyển sách Toeic đáng học nhất năm 2019:

1. Cuốn đầu tiên khởi sự cho mọi điều thành công, không thể không kể đến cuốn: ETS TOEIC phiên bản 2018 cấu trúc đề 2019

Đây là cuốn HOT nhất trong thị trường luyện thi Toeic khi biết đơn vị tổ chức thi sẽ thay đổi theo định dạng mới, cuốn sách này được phát hành bởi chính đơn vị ra đề thi do đó nó gần như sát với thực tế, các bài nghe cũng có độ khó và phức tạp như các đề thi thật.
ETS Toeic 2018 có thể nói là một lựa chọn sáng suốt cho bạn để áp dụng cho kỳ thi Toeic tới đây.


2. Mọi sự còn chưa kết thúc khi một phiên bản mới phát hành 2019, mang tên ETS Toeic 2019 xuất bản, nó lại thức tỉnh cộng đồng luyện toeic, mở thêm một cơ hội nữa để bám sát đề thi thật, và khẳng định lại khả năng của từng bạn khi nghe và trải nghiệm độ khó của các bài đọc hiểu.


3. Không chỉ ETS TOEIC mới làm nên thương hiệu “Luyện thi”, một ứng viên khác mang tên “New Economy TOEIC 2018” được biết đến rất nhiều bởi là cuốn được ưu tiên đào tạo tại các Trung tâm dạy Toeic, cũng như được các bạn muốn đạt từ điểm 600+ ưu tiên học.


4. Một tên tuổi mới nổi, nhưng lại không quá xa vời với các bạn có mức độ ưu tiên từ 700 điểm trở lên, không thể không nhắc đến “NEW TOEIC 700” phiên bản 2019.5. Nếu như bạn đang yếu từ vựng, và cấu trúc ngữ pháp thì cuốn sáchBootcamp for the TOEIC” được coi là một lựa chọn đúng đắn nhất: Cuốn sách mang đến 6 chủ điểm từ vựng thường xuất hiện trong đề thi toeic giúp người học nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết.5 cuốn sách trên được coi là top những cuốn sách đáng học nhất năm 2019 cho định dạng mới, tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu: Hãy trải nghiệm một cuốn sách khác để chuẩn bị cho những bước đột phá mới trong việc cải thiện điểm toeic của mình thông qua bộ 2 tập sách mang tên “TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2” phiên bản 2019.Tất cả các cuốn sách đều tốt, quan trọng là chúng ta học và vận dụng các kiến thức của mình như thế nào trong kỳ thi, đặc biệt là khả năng nghe, và khả năng làm các bài đọc. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với tất cả chúng ta, những người sắp, đang, và sẽ dự định ôn thi Toeic thì việc mở rộng và làm chủ vốn từ vựng là một điều hết sức tuyệt vời khi chúng ta bước vào kỳ thi thật, dù là định dạnh cũ hay mới của đề thi. Tất cả từ vựng Toeic cốt lõi đều nằm trong:  bộ sách “600 từ vựng toeic cốt lõi” đáng học qua link dưới.


Sách Top 5 quyển sách ôn thi Toeic theo định dạng năm 2019 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"