Hide and seek first words

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Hide and seek first words. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Hide and seek first words là cuốn sách tiếng anh tuyệt vời để giúp con bạn xây dựng vốn từ vựng, học màu sắc, thực hành đếm và phát triển kỹ năng quan sát.

Để học hiệu quả tối đa cuốn sách này:

  • Nói về tất cả những điều bạn nhìn thấy trên mỗi trang. Chỉ vào các đối tượng, Nói tên của chúng, sau đó săn tìm từng vật phù hợp với nhau. Khi trẻ đã quen với cuốn sách, chúng sẽ có thể tự đặt tên và tìm các đối tượng.
  • Khuyến khích con bạn mô tả những điều khác nhau. Chúng có màu gì hay hình dạng gì? Chúng được làm từ gì? Cái nào là con bạn yêu thích nhất? Bạn có một cái gì đó tương tự ở nhà hay không?
  • Đọc các vần điệu và để con bạn nói với bạn. Sau đó giúp con bạn tìm các đối tượng trong các vần điệu
  • Một khi con bạn biết âm thanh của chữ cái, yêu cầu con bạn tìm một đối tượng trên trang bắt đầu bằng một chữ cái nhất định.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Hide and seek first words được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"