2000 câu trắc nghiệm tiếng anh 12 – Lưu Hoằng Trí

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 2000 câu trắc nghiệm tiếng anh 12 – Lưu Hoằng Trí. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải cuốn sách “2000 câu trắc nghiệm tiếng anh 12” (có đáp án) của tác giả Lưu Hoằng Trí biên soạn giúp các em học sinh lớp 12 làm quen với các dạng bài trắc nghiệm tiếng anh, từ đó nâng cao kỹ năng làm nhanh của mình để đáp ứng cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh tới đây.

Nội dung cuốn sách được biên soạn theo từng đơn vị học của chương trình chuẩn sách SGK Tiếng Anh lớp 12 , bao gồm 16 đơn vị bài học, 6 bài ôn tập củng cố và 2 bài kiểm tra học kì. Mỗi đơn vị được soạn thành hai bài kiểm tra, mỗi bài gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, học sinh có thể làm trong thời gian 45 phút. Cuối sách có đáp án để học sinh có thể tự kiểm tra

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách 2000 câu trắc nghiệm tiếng anh 12 – Lưu Hoằng Trí được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"