Show and Tell 3 Student book

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Show and Tell 3 Student book. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Show and Tell 3 Student book” là mức độ cuối cùng nằm trong bộ sách Show and Tell 3 mức độ của nhà xuất bản Oxford University Press cung cấp cho các em ở lứa tuổi mẫu giáo từ độ tuổi 3-5 tuổi, đây là một trong những bộ sách nổi tiếng của nhà xuất bản này, hiện được nhiều trung tâm dạy anh ngữ lựa chọn là giáo trình chính để dạy các em nhỏ. Với việc bố trí các chủ đề nhẹ nhàng cộng với hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt dễ lôi cuốn các em học tập và vui đùa cùng ngôn ngữ tiếng anh.

1.CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK STUDENT BOOK TẠI ĐÂY.

2.CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ACTIVITY BOOK TẠI ĐÂY.

3.CLICK LINK DOWNLOAD FLASH CARD 1-3 TẠI ĐÂY.

Sách Show and Tell 3 Student book được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"