Ngữ pháp tiếng anh – Động từ và giới từ tiếng anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh – Động từ và giới từ tiếng anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng anh – Động từ và giới từ tiếng anh” được tác giả Chi Mai – Mai Thu biên soạn công phu, trình bày, giải thích ngữ pháp trọng điểm, ngắn gọn, sử dụng các ví dụ minh họa dễ hiểu, giúp các em hiểu rõ ngay từng phần của bài học. Sự kết hợp giữa động từ và giới từ luôn là vấn đề hóc búa đối với các bạn học sinh, vậy đâu là giải pháp, có cách thức nào để nhận biết. Hãy đọc qua cuốn sách này, bạn thực sự sẽ có câu trả lời.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Ngữ pháp tiếng anh – Động từ và giới từ tiếng anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"