Bài Tập Ôn Luyện Tiếng Anh 6 – Nguyễn Thị Kim Oanh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Ôn Luyện Tiếng Anh 6 – Nguyễn Thị Kim Oanh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn Sách “Bài Tập Ôn Luyện Tiếng Anh 6” của tác giả Nguyễn Thị Kim Oanh biên soạn theo chương trình sách giáo khoa mới nhằm giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu luyện tập, củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức.

Cuốn sách giúp các em ôn luyện các kiến thức trong tâm của các bài học. Đồng thời chỉ ra những lỗi ngữ pháp học sinh thường mắc phải trong quá trình giao tiếp, làm bài tập và bài thi, kèm theo những lời giải thích cụ thể, các ví dụ minh họa giúp các em khắc sâu kiến thức một cách chắc chắn hơn. 

Sau mỗi đơn vị bài học là những bài kiểm tra (Test) phù hợp với từng đối tượng học sinh. Các dạng bài tập được trình bày đa dạng, dưới nhiều hình thức, giúp học sinh khai thác hiệu quả nhất cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp trong sách giáo khoa và làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bài Tập Ôn Luyện Tiếng Anh 6 – Nguyễn Thị Kim Oanh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"