133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập 133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề bao gồm (ebook+audio) là bộ tài liệu luyện nghe tuyệt hay dành cho các bạn mất gốc, hoặc các bạn muốn tăng khả năng nghe một cách hiệu quả.

Với những bạn mất gốc, sẽ rất khó khăn nếu như bắt đầu với những bài nghe dài. Bạn sẽ chỉ nghe trong vô thức và không thể lắng đọng hay áp dụng được gì. Nhưng 133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp sau đây sẽ là giải pháp cho những vấn đề đó. 

Đặc điểm của bộ tài liệu – 133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề:

1. Giọng bản xứ, chậm, rõ lời:

Ngay từ lúc đầu nghe, việc tạo cảm hứng cho người nghe là rất quan trọng, việc đọc chậm và rõ lời là một trong những yếu tố hàng đầu mà các bạn mất gốc quan tâm. Ở tốc độ bình thường đến nhanh, người bản xứ thường nối, nuốt âm rất nhiều. Do vậy, có những từ dù quen thuộc nhưng bạn cũng chẳng thể nhận ra. Bạn nên đi từ những bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp có tốc độ chậm, rõ lời sẽ giúp não bộ quen phản xạ với ngôn ngữ thứ hai. Sau đó hãy tăng dần tốc độ nhé!


2. Có file pdf của bài hội thoại đi kèm:

Sẽ phải làm sao nếu như bạn vẫn không thể nghe được 100% đoạn hội thoại? Vẫn có những từ khiến bạn băn khoăn, thậm chí chưa từng nghe bao giờ? Đừng lo, đã có full bản tapescript đi kèm để bạn check lại. Với audio và phụ đề đi kèm, có một cách học rất hay đó là nghe – chép chính tả. Hãy mở một bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp, nghe và chép lại. Cuối cùng so với phần nội dung trong file PDF kèm theo. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ vì sự tiến bộ của bản thân đó. Bạn hãy nghe đi nghe lại để tạo phản xạ tốt với bộ não cho những từ mà bạn không thể nghe được, điều này sẽ rất hữu ích cho việc nghe ở tốc độ cao sau này.

3. Gắn với các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày:

133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp này đều có chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, từ vựng được sử dụng trong bài cũng rất phổ biến và quen thuộc. Bạn không chỉ dễ dàng hơn trong việc học nghe, mà còn có thể hoàn toàn áp dụng trong mọi ngữ cảnh giao tiếp. Nắm chắc những mẫu câu và các từ vựng điển hình này, bạn đã “đối phó” được với hầu hết các cuộc giao tiếp thông thường rồi. Thật tiện cả đôi ba đường đúng không?


4. NGẮN, DỄ ÁP DỤNG

Một điểm cộng vô cùng lớn của những bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề này chính là độ dài vừa phải, phù hợp cho đối tượng mới bắt đầu, vừa có thể dễ theo dõi, hiểu và áp dụng vào cuộc sống của mình.Một điểm cộng vô cùng lớn của những bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề này chính là độ dài vừa phải, phù hợp cho đối tượng mới bắt đầu, vừa có thể dễ theo dõi, hiểu và áp dụng vào cuộc sống của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

AND

CLICK LINK DOWLOAD BỘ TỪ VỰNG THEO TỪNG CHUYÊN NGÀNH

Sách 133 bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"