Chuyên đề word form tiếng Anh lớp 9 toàn tập

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chuyên đề word form tiếng Anh lớp 9 toàn tập. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chuyên đề word form tiếng Anh lớp 9 toàn tập” do thầy Hùng Tiến tổng hợp và biên soạn nhằm cung cấp cho các em các kiến thức trọng tâm, với các dạng bài word form đặc trưng để các em tự tin làm các dạng bài word form. 

Trên thực tế nhiều bạn vẫn còn khá lúng túng khi làm loại bài tập WORD FORM (cấu tạo từ tiếng Anh). Đây là vì do bạn chưa có kiến thức căn bản về cấu tạo từ tiếng Anh, cũng như chưa chinh chiến nhiều bài tập loại này nên không có kinh nghiệm xử lý! Vì thế, thầy tạo bài học này: Ôn Thi Vào Lớp 10 – Bài Tập Word Form giúp bạn học ôn thi Lớp 9 lên 10, cũng như Luyện Thi Đại Học (có nhiều bạn học hết Lớp 12, vẫn không biết hết những kiến thức thầy dạy ở đây). Chương trình gồm tất tần tật lý thuyết quan trọng nhất, và  Bài Tập WORD FORM  luyện tập cho bạn thử sức mình!

 

Bạn biết không, rất rất nhiều từ tiếng Anh ngày nay không phải là tiếng Anh gốc, mà bắt nguồn từ các ngôn ngữ khác, đặc biệt là Hy Lạp và La Tinh. Nếu nắm vững nhiều GỐC TỪ, TIỀN TỐ, HẬU TỐ sẽ  cực kì hữu ích cho việc học Ôn Thi Vào Lớp 10 – dạng bài tập Word Form. Cũng như bạn đã có thể thấy khi học với thầy trên lớp, trong nhiều trường hợp, chúng ta có thể đoán được nghĩa của các từ mới tinh tình tình dù là chưa bao giờ gặp, chỉ dựa vào sự biết nghĩa của GỐC TỪ, TIỀN TỐ, HẬU TỐ, cũng như nhanh chóng chia 1 từ về Danh Từ, Động Từ, Tính Từ … để điền vào chỗ trống!

 

Để có thể học Ôn Thi Vào Lớp 10 – dạng bài tập Word Form, một cách chuẩn nhất, bạn phải lần lượt nắm hết các kiến thức sau.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Sách Chuyên đề word form tiếng Anh lớp 9 toàn tập được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"