Bộ giáo trình tiếng anh tuyệt hay cho người mất gốc

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ giáo trình tiếng anh tuyệt hay cho người mất gốc. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải bộ giáo trình tiếng anh “Top Notch 1,2,3 (ebook+audio)” được đánh giá là bộ sách cực hay dành cho người mất gốc. Đây là một trong những bộ giáo trình giao tiếp phổ biến và thành công nhất hiện nay của Nhà xuất bản nổi tiếng Pearson do tác giả Joan Saslow và Allen Ascher biên soạn dựa trên các nghiên cứu, phân tích thực tế và cập nhật các đề tài của giới trẻ cũng như xã hội hiện nay. Bộ sách này giúp người học thích thú hơn trong quá trình rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và giáo trình giao tiếp này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng giáo dục cao quý về chương trình tiếng Anh tốt nhất.


Bộ sách Top Notch dành cho người mất gốc có những gì?

  • Bộ sách gồm 4 đĩa với 137 video với các chủ đề từ cơ bản như chào hỏi, giới thiệu tên, tuổi, giới thiệu người khác; tới trình độ trung bình như hẹn hò, thể thao, lịch trình, miêu tả…. c. 
  • Bộ sách từ quyển 1 đến quyển 3 với cấp độ tăng dần dành cho người học. Nếu bạn đang ở trình độ mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu, hãy sử dụng Top notch 1. Bên cạnh đó, nếu bạn đã ở trình độ tiếng Anh tốt hơn, quyển Top notch 2 và Top notch 3 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Mỗi bài đều có rất nhiều đoạn video của người bản xứ về các tình huống và đoạn hội thoại về nội dung bài học cũng như mở rộng vấn đề, giúp người học nhanh chóng nắm được ngữ cảnh, cải thiện ngôn ngữ nói, bổ sung kiến thức văn hóa hiệu quả. Đăc biệt, có cả video về phát âm giúp sinh viên có thể dễ dàng bắt chước và phát âm một cách chính xác hơn.
  • Phần video chứa các đoạn phim ngắn giúp người học làm quen với tình huống và nâng cao kỹ năng giao tiếp.
  • Phần karaoke chứa các bài hát để người học luyện tập và thư giãn trong quá trình học tập.


Top Notch mang lại lợi ích lớn cho người học tiếng anh

  • Học tiếng Anh qua bộ video này sẽ giúp cho người nghe nhanh chóng nắm được ngữ cảnh và hiểu ngôn ngữ nói đúng hơn, giúp người học hiểu được văn hóa của các nước nói tiếng Anh, đặc biệt nền văn hóa nước Anh và Mỹ.  Các video này cũng sẽ cung cấp cho người học những cái nhìn rõ nét cũng như khả năng quan sát, cảm nhận được những yếu tố văn hóa được lồng ghép khéo léo qua các lời thoại và cách thức giao tiếp của các nhân vật trong phim. Video giúp các bạn có được những trải nghiệm vui, khiến các em không cảm thấy bị áp lực khi nghe.
  • Một trong những điểm đặc biệt nữa cuả Top notch chính là sự cập nhật. Top notch liên tục có sự cập nhật bổ sung kiến thức nhằm nâng cao trình độ anh ngữ cho người học đồng thời đáp ứng nhu cầu của thời đại mới.
  • Đặc biệt với các video khai thác nhiều đề tài phong phú đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác, toàn diện hơn, dễ hiểu và dễ ghi nhớ về tiếng Anh

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Bộ giáo trình tiếng anh tuyệt hay cho người mất gốc được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"