Cách học tiếng anh thần kỳ – Phan Ngọc Quốc

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cách học tiếng anh thần kỳ – Phan Ngọc Quốc. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Cách học tiếng anh thần kỳ” của tác giả Phan Ngọc Quốc là phương pháp học tiếng anh hiệu quả với việc áp dụng nguyên lý 80/20 (đó là theo các nghiên cứu từ ngôn ngữ học thì 80% thành công trong tiếng Anh bắt nguồn từ: “Non Linguistic Factors”. Đó là các yếu tố như tình cảm, cảm xúc, sự hưng phấn,… và 20% còn lại bắt nguồn từ giáo trình ta học, cái lớp ta ngồi, phương pháp ta dùng.). ở đây bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh thuận theo tự nhiên. Bạn còn nhớ khi nhỏ mình đã học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào không? Chính xác là nghe nói trước tiên và sau đó là đọc viết. Không chỉ vậy, với Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ bạn cũng sẽ biết cách ghi nhớ từ vựng một cách khoa học nhất.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Cách học tiếng anh thần kỳ – Phan Ngọc Quốc được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"