Test Your Preposition

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Test Your Preposition. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Test Your Preposition” là cuốn sách khá hay và hữu ích, được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm một cách chắc chắn vị trí sử dụng của giới từ, cách dùng nó trong các ngữ cảnh. Sách được minh họa một cách chi tiết thông qua các hình ảnh, nhằm giúp các bạn hiểu sâu, cũng như kiểm tra vốn giới từ tiếng anh của mình.


Có thể nói giới từ là một trong những chủ điểm khó của tiếng anh, nắm vựng được cách dùng giới từ là một lợi thế giúp người học nâng cao kỹ năng nói, giao tiếp của mình. Với cuốn sách này trong tay các bạn sẽ tự tin về kiến thức giới từ tiếng anh của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Test Your Preposition được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"