English in 20 Minutes a Day (Books+Audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English in 20 Minutes a Day (Books+Audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English in 20 Minutes a Day” Học tiếng anh 20 phút một ngày, sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh mà không làm gián đoạn lịch trình hàng ngày của bạn. Nó phù hợp với khả năng cá nhân của chúng ta cho nghiên cứu trong những ngày năng động và căng thẳng trong tuần. Tất cả bạn cần là bài học cho ngày, cuốn sách tài nguyên và các tập tin âm thanh để nghe chúng và tìm hiểu các tài liệu, khi nào và ở đâu bạn muốn. Chỉ cần 20 munites một ngày là đủ.


LINK TẢI SÁCH THEO CÁC PHẦN Ở DƯỚI ĐÂY:


Sách English in 20 Minutes a Day (Books+Audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"