Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 – Mai Lan Hương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 – Mai Lan Hương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1” của tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên soạn thảo theo chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo, sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (Speaking), gồm nhiều bài tập vô cùng đa dạng của chương trình Tiếng Anh 6 sắp xếp lại các chữ cái sau để được từ có nghĩa, tìm từ không cùng nhóm với các từ còn lại, chọn câu trả lời đúng nhất đúng nhất, viết lại câu,… Tham khảo thêm cuốn sách [Bài tập tiếng anh 6 tập 2 – Mai Lan Hương-Hà Thanh Uyên]

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 – Mai Lan Hương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"