Trọn bộ sách Reading Rockets 1,2,3 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Reading Rockets 1,2,3 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ sách “Reading Rockets 1,2,3” (ebook+audio) là bộ sách đọc 3 cấp độ dành cho những người học tiếng Anh trẻ tuổi. Trong mỗi cuốn sách, các đoạn đọc được phân loại cẩn thận được hỗ trợ bởi một loạt các bài tập. Bằng cách hoàn thành các bài tập này, các bạn sẽ xây dựng vốn từ vựng, mở rộng kiến ​​thức ngữ pháp và củng cố dần dần các kỹ năng đọc của mình.

Để làm cho điều này dễ dàng hơn, các tác giả đã tạo ra những nhân vật vui vẻ, cùng tuổi, dẫn dắt từng đoạn văn và nắm bắt trí tưởng tượng của những người học trẻ tuổi. Reading Boat cũng cung cấp một định dạng bài học dễ thực hiện, cho phép sinh viên tích cực tham gia vào quá trình đọc và suy nghĩ.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

or another link below:

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Reading Rockets 1,2,3 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"