Vở bài tập Tiếng Anh 7 tập 1,2 (chương trình mới)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Vở bài tập Tiếng Anh 7 tập 1,2 (chương trình mới). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sáchVở bài tập Tiếng Anh 7 tập 1,2”  (chương trình mới) do Kim Hiền làm chủ biên, biên soạn gồm các loại hình bài tập đa dạng, phong phú, sát với chương trình học và trọng tâm ngữ pháp của từng bài, từng chủ đề bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 7. Vở bài tập 7 giúp các em làm giàu vốn từ vựng cũng như tăng thêm các kĩ năng đọc hiểu và viết của mình.  Vở bài tập Tiếng Anh 7 còn có các bài kiểm tra giúp các em học sinh tự đánh giá được khả năng và bổ sung cho mình những kiến thức còn thiếu.


CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY.

Sách Vở bài tập Tiếng Anh 7 tập 1,2 (chương trình mới) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"