Learn to Read the Easy Way

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Learn to Read the Easy Way. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Learn to Read the Easy Way: 60 Exciting Phonics-Based Activities for Kids là cuốn sách hoàn hảo cho trẻ em trong bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình học và đọc tiếng anh của chúng, cho dù chúng đã thực hành một chút hay mới bắt đầu. Các hoạt động bắt đầu với những điều cơ bản và phát triển từ đó để trẻ có thể dần dần xây dựng từng kỹ năng mới. Và với các bài học của Heather kết hợp đồ chơi, trò chơi và các dự án nghệ thuật mà trẻ em yêu thích, chúng sẽ dành cả buổi chiều để chơi đùa mà gần như quên mất rằng chúng đang học một trong những kỹ năng quan trọng nhất của cuộc sống.

Giúp con bạn luyện âm chữ cái với Bubble Wrap vui nhộn! Bập một vài bong bóng và xem chúng có thể phát âm các chữ cái bên dưới không. Học các trò chơi đánh vần và thi đấu đối đầu trong một vòng xếp chữ domino. Hãy lôi kéo cả gia đình tham gia và cười sảng khoái khi bạn thách thức nhau đọc to các từ trên mỗi dấu chấm. Với các hoạt động thực hành và hấp dẫn, trẻ em sẽ có được một sức hút trong khi học một kỹ năng lâu dài.

Dạy trẻ đọc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhờ 60 hoạt động thực hành đáng kinh ngạc này. Giúp con bạn nắm vững các chữ cái ABC của chúng, thực hành đánh vần các từ có ba, bốn và thậm chí năm chữ cái và viết các câu rất riêng của chúng, tất cả trong khi chúng vẽ bằng bút màu, điêu khắc bằng bột nặn và xây dựng bằng các khối xây dựng! Heather McAvan đã dành hơn một thập kỷ để dạy trẻ em đọc – cả trong lớp học, ở nhà và trực tuyến và là một thiên tài tuyệt đối trong việc tạo ra các trò chơi đọc và viết nhanh chóng, dễ làm theo và trên hết là một cuộc phiêu lưu cho trẻ em.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Learn to Read the Easy Way được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"