1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+” do cô Trang Anh biên soạn dành cho các em luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh với mục tiêu đạt điểm 9 trở lên. Bộ tài liệu này gồm cuốn sách 1000 câu trắc nghiệm và kèm theo tài liệu livestream cũng gồm 1000 câu trắc nghiệm hóc búa, khó .

Với cuốn sách này đã có keys chi tiết. Còn đối với 1000 Câu Trắc Nghiệm Khó bản mềm Cô Trang Anh đã chữa live. Do đó, các bạn có thể tìm lại các video chữa ở trên page Học Tiếng Anh của Cô Trang Anh để tham khảo đáp án.


CLICK LINK TẢI EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"